Tư vấn xkld singapore uy tín, đi nhanh phí thấp cho các bạn

Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Mức lương của lao động đi xuất khẩu lao động Singapore 2017


Mức lương của lao động đi xuất khẩu lao động Singapore

Mức lương của lao động khi đi xuất khẩu lao động luôn là điều mà lao động quan tâm nhất. Với mỗi đơn hàng sẽ có một mức lương khác nhau, hiện nay Singapore đang tuyển chọn những ngành nghề như:   Lễ tân, nhân viên văn phòng, đầu bếp, phụ bếp, … Tùy từng công việc sẽ có thời gian làm việc khác nhau nhưng bình quân mức lương lao động nhận được từ 12.000 SGD đến 1500SGD tương đương với 19.000.000/tháng đến 24.000.000 đ/tháng. Nếu như những lao động chịu khó chăm chỉ làm thêm thì mức lương 35.000.000 đ/tháng sẽ không quá khó.

Lương làm thêm theo giờ:

Đối với lao động tại các xưởng sản xuất, công trường nếu làm thêm 2 giờ trong ngày được trả thêm 33% lương cơ bản mỗi giờ, làm thêm những giờ tiếp theo thì được trả thêm 66% lương cơ bản mỗi giờ. Làm thêm ngày chủ nhật , ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ phép được trả lương gấp 2 lần lương cơ bản mỗi ngày.

Đối với lao động  giúp viêc và khán hộ công thì không áp dụng các chế độ trên. Nếu những lao động này làm thêm vào ngày chủ nhật sẽ được trả thêm theo thỏa thuận giữa lao động và chủ lao động, thường thì lao động sẽ được trả 528 SDG/ngày.

Chủ lao động sẽ được khấu trừ tiền của lao động làm việc tại công trường và nhà máy, để dùng vào chi phí ăn ở dao động từ 0 đến 4000 SDG. Số tiền trừ vào lương của lao động là do thỏa thuận giữa lao động và chủ lao động. Lao động làm giúp việc và khán hộ công thì không phải chịu những khấu trừ này, những chi phí này sẽ do chủ lao động chịu.

Xuất khẩu lao động Singapore là một cơ hội tốt cho lao động Việt Nam, không những vị trí địa lý gần, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt mà còn có mức lương cao, ổn định. Lao động sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước  thì với trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định, thu nhập cao tại Việt Nam.
------------------------
Liên hệ đi xkld Singapore:
Mr.Quang: 0949.772.138
Website: http://www.congtyxkldsingapore.info/
ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ ĐI XKLD SINGAPORE

Liên hệ: 0949.772.138


WEB: http://www.congtyxkldsingapore.info/
FANPAGE: https://www.facebook.com/tuvanxkldsingapore/
Share:

Văn phòng XKLD Singapore

Công ty XKLD SINGAPORE uy tín


Phí Thấp - Đi nhanh

Liên hệ: 0949.772.138

Web: http://www.congtyxkldsingapore.info/

Email: tuvanxuatkhaulaodonguytin@gmail.com
Copyright © Tư vấn Xkld Singapore năm 2017 đi nhanh phí thấp.