Home / chi phi di xkld singapore / Chi phí đi xkld Singapore nam 2017 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xkld Singapore nam 2017 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xkld Singapore nam 2017 hết bao nhiêu tiền?
Chi phí đi xkld Singapore
Chi phí đi xkld Singapore

Với nhiều công việc đa dạng nên mức lương xuất khẩu lao động Singapore cũng chia theo các mức khác khau. Thường chi phí xuất khẩu lao động Singapore sẽ phụ thuộc vào thu nhập của đơn hàng cao hay thấp, các công việc sẽ chia theo mức lương/tháng 20-25 triệu/tháng, 25-30 triệu/tháng, 30-35 triệu/tháng và trên 35 triệu/tháng và tương ứng với những mức lương của từng đơn hàng sẽ có những chi phí khác nhau.

Lao động cần chuẩn bị hai khoản phí sau:

– Phí đặt cọc thi tuyển

Khi tham gia chương trình người lao động phải đặt cọc tối thiểu 1000USD tùy vào từng đơn hàng sẽ có mức đặt cọc khác nhau để đặt vé và làm thủ tục. Tuy nhiên số tiền này chỉ để đảm bảo rằng lao động không bỏ lỡ giữa chừng, và lao động sẽ được nhận lại khoản tiền này khi thi xong.

– Phí xuất cảnh:

Phí xuất cảnh phụ thuộc vào mức lương của từng ngành nghề. Khi lao động tham gia sẽ được tư vấn cụ thể về khoản phí mà họ phải chuẩn bị cho đơn hàng họ lựa chọn.

Lao động tham gia thị trường Singapore cần lưu ý rằng chưa có bất kỳ công ty nào trên toàn quốc được cấp phép tuyển chọn lao động đi xuất khẩu lao động Singapore, lao động tham gia phải được chủ xí nghiệp tại Singapore bảo lãnh.

Không những thế, thời gian làm việc tại Singapore cũng là một trong những ưu điểm khiến cho thị trường này thu hút nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam. Thời gian làm việc tại Singapore thường từ 9 đến 12 tiếng/ngày hoặc có thể theo giờ hành chính tùy vào tính chất công việc, nếu làm ngoài giờ lao động sẽ được tính giờ làm thêm.

Các bạn trẻ Việt Nam đang làm việc tại một nhà hàng của Singapore

Trong thời gian nghỉ tết, lao động có thể đi về Việt nam đón người thân sang chơi, vì từ Việt Nam đến Singapore chỉ mất 2 giờ bay chỉ bằng với quãng đường từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh. Đi lao động tại Singapore lao động sẽ không phải chịu cảnh xa quê như các thị trường lao động khác.

Ngoài ra, khi làm với những kinh nghiệm lao động học hỏi được ở đảo quốc sư tử chắc chắn sẽ là một ưu thế để bạn có thể có một công việc tốt khi trở về nước.

Note: Các thông tin trên site để cho các bạn tham khảo, để biết chi tiết đơn hàng, chi phi đi singapore vui lòng liên hệ
————————
Liên hệ đi xkld Singapore:
Mr.Quang: 0949.772.138
Website: http://www.congtyxkldsingapore.info/

Comments

comments

2 comments

  1. Xin ad tư vấn giúp e. Sdt 01629949009. E xin cảm ơn.

  2. khó quá

Leave a Reply

Your email address will not be published.